น้ำไหลออกจากช่องคลอด

อยู่น้ำก็ไหลออกมาจากช่องคลอดประมานนึงแต่ไม่มีอาการปวดแล้วท้องแข็งแสดงว่าเริ่มเตือนรึป่าวต้องไปหาหมอเลยไหม

1 ตอบกลับ

กี่wแล้วค่ะแม่ แม่ลองไอดูนะคะถ้ายังไหลแสดงว่าจ้ำคร่ำ ถ้าไม่ไหลคงเป็นตกขาวค่ะแม่

5y ago

อ่านในกูเกิ้ลเจอเค้าบอกว่าน้ำเดินก่อนกำหนดอาจเสี่ยงติดเชื้อได้ค่ะ