สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ 37จะ38w แล้ว

อยู่ดีดีก็น่ามืด วูบบ่อย มีการปวดท้องคล้ายๆจะเป็นปจด. อาการแบบนี้คืออาการใกล้คลอดหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องคล้ายปจด. ใช่ค่ะ แต่หน้ามืด วูบบ่อย อันตรายนะคะ คอยวัดความดันอยู่เสมอนะคะ