สอบถามคุณแม่ๆกันค่ะ ช่วงตั้งท้อง คุณแม่ทั้งหลายเปลี่ยนเสื้อชั้นในเป็นแบบไหน รุ่นไหนกันบ้างคะ

อยากได้แบบดีๆ กระชับหน้าอก ไม่อึดอัด ใส่ได้ยาวๆหลังคลอด แม่ๆมีรุ่นไหน ยี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ ตอนนี้ท้อง7 เดือน อึดอัดหน้าอกมากค่ะจนหายใจไม่ออก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใส่แบบให้นมบุตรเลยค่ะ ใส่สบายไม่อึดอัด