อาการของแม่ท้องลูกสาวเป็นยังไงกันบ้างค่ะ ขอประสบการแม่ท้องลูกสาวหน่อยค่ะ

อยากได้ลูกสาวมากค่ะ คนโตเป็นผู้ชาย คนที่อยู่ในท้องยังลุ้นเพศ ตอนนี้14+4w อาการแพ้ท้องหนักมาก1-3เดือนแรก ตอนนี้ทุเลาลงแล้ว สิวขึ้นเต็มหน้าผาก หงุดหงิดง่าย ชอบกินของหวานๆ ฉี่บ่อยสีฉี่ไม่ว่าจะฉี่ติดๆกันก็ยังเป็นสีเหลืองแม้กินน้ำเย๊อะก้ตาม อาการตรงข้ามกับคนโตทุกอย่างเลยค่ะ ลุ้นซาวดูเพศน้องวันอาทิตที่8มค.นี้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราสองท้องได้ลูกสาวเหมือนกัน ท้องแรกไม่แพ้ ไม่มีสิว ชอบทานของหวาน ท้องกลม ฉี่ใสบ้าง เข้มบ้าง ท้องสองแพ้ตั้งแต่ยังตรวจไม่เจอเลยค่ะ แพ้หนักมาก 4 เดือน พอเดือนที่ 5 เริ่มไม่ค่อยแพ้แล้วค่ะ ไม่มีสิว ทานหวานบ้างเปรี้ยวบ้าง ท้องแหลมค่ะ

2y ago

ท้องสองก็อยากได้ผู้ชายบ้างเหมือนกันค่ะ แต่สาวน้อยโผล่มาซะงั้น ทั้งๆที่ทางพ่อเขาก็มีแต่เด็กผู้ชาย แต่เราก็ได้แต่ลูกสาวค่ะ