อยากมีลูกผู้หญิงต้องทำยังไงคะ แม่อยากมีลูกผู้หญิงมาก

อยากได้ลูกผู้หญิงมากค่ะ ลูกคนแรกเป็นผู้ชาย ทำยังไงถึงจะได้ลูกผู้หญิงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

อยากมีลูกผู้หญิงต้องทำยังไงคะ
แม่อยากมีลูกผู้หญิงมาก
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องอาบน้ำก่อนมีอะไรกัน ผู้ชายให้ปล่อยตื้นๆ ไม่ต้องปล่อยลึก ทำเสร็จแล้วให้เอาออกเลยไม่ต้องคาไว้