ช่วย​ตั้งชื่อ​เล่นลูก​หน่อย​คะ​ ลูก​เป็น​ผู้ชาย​ เกิดเดือน​มีนาคม

อยากได้ชื่อมีความหมาย​ พ่อชื่อแบงค์​ แม่ชื่ออุ้ม​ แต่ไม่เน้นเอาตามพ่อหรือแม่ก็ได้คะ เอาแบบมีความหมายพอ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไนน์