เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด

อยากได้ความรู้เกี่ยวกับการเลือดซื้อเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด ความซื่ออยู่ในช่วงกี่เดือนถึงกี่เดือนดีคะ ท้องแรกแม่บ้านนี้ยังไม่มีความรู้มากพอเลย

2 ตอบกลับ

0-3หรื0-6 ค่ะ แต่ไม่ควรซื้อเกิน10ชุดเพราะบางคนโตเร็วเพียง 2เดือนก็ใส่ไม่ได้แล้ว

2y ago

ขอบคุณนะคะตัวเอง