เด็กกลับหัว

อยากได้ความรู้คะ ลูกของแม่ๆตอนอยู่ในท้องกลับหัวตอนกี่เดือนคะ ?

38 ตอบกลับ

เราไปซาวด์ตอน 6 เดือน หมอบอกน้องกลับหัวล่ะจ้าา

บ้านนี้กลับตั้งแต่25wค่ะ จนตอนนี้ 34+3wแล้วค่ะ 😂

บ้านนี้ไปซาวตอน26w6dหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ

ตอนเด็กกลับหัวนี่รู้สึกยังไงหรอคะ

ลูกเรากลับไปข้างหน้ายังเข็มนาฬิกาค่ะ

กลับตั้งแต่6เดือนครึ่งตอนนี้33+1แล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน30วัปดาห์ค่ะ

6y ago

บ้านนี้ประมาณ 8 เดือนจร้า

28w.ค่ะ หมอบอกกลับหัวแล้วนะ😊

36 ค่ะ หมอจะนัดผ่ายุแล้ว

บ้านนี้ กลับหัว 32 week ค่ะแม่