รบกวนแม่แม่แนะนำ รพ ไหน แผนกกุมารเวชดีคะ

อยากได้ รพ ที่แผนกกุมารเวช พยาบาลมีประสบการสามารถให้คำแนะนำเบื้องต้นได้เมื่อมีปัญหาโทรไปสอบถาม และคุณหมอใส่ใจเด็กคะ อยู่เจริญนคร คะ อยากได้รพ ใกล้ใกล้แถวนี้ หรือแถวสาทรได้คะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ ^^

2 ตอบกลับ

เจริญกรุงใกล้บ้านเลยคะ ขอบคุณคะ