อาหารเสริมน้อง 9 เดือน

อยากให้แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะอาหารเสริมลูกน้อยวัย9เดือน ที่ทำๆมาให้ลูกกินวนไปวนมากลัวเขาจะเบื่อ แล้วก็บวกกับคิดอะไรไม่ออกด้วยค่ะ (น้องยังฟันไม่ขึ้นเลยค่ะ) #ขอบคุณความคิดเห็นของแม่ๆมากๆนะคะ^^

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังทานเป็นอาหารบด แม่สามารถเข้าไปดูเมนูในโพสเราได้นะคะ