แชร์ประสบการณ์การใกล้คลอดกันค่ะ

อยากให้แม่ๆเล่าประสบการณ์ใกล้คลอดว่ามีอาการยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้ 37+2 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนรอชิวๆเลยค่ะแม่ ไม่ต้องรีบ ท้องแรกบ้านนี้ 40+5 ค่ะ ไม่มีอาการเลย หมอบอก ออกมาเถอะลูก ต้องฉีดยาเร่ง แต่ลูกแข็งแรงดี นน.เยอะเลย 3770 g

12mo ago

น้อง นน.ดีมากค่ะแม่ แต่แม่บ้านนี้ไม่น่าจะถึง 3000 คุณหมอบอกว่าแม่ตัวเล็กถ้า นน.น้องเยอะ น้องจะคลอดยากอาจจะต้องผ่าค่ะ ลุ้นมาก