อยากรู้วิธีเปลี่ยนสูตรนมครับ

อยากให้แนะนำการเปลี่ยนสูตรนมลูกน้อยกินนมสูตร1มา11เดือนแล้วจะเปลี่ยนเป็นสูตร2ครับ

1 ตอบกลับ

และสองวันมานี้ลูกถ่ายวันละสองถึงสามครั้งเป็นเพราะสาเหตุใดครับน้องก็ร่าเริงปกติไม่เป็นรัยครับน้อง11เดือน 29 เมษานี้ครบ1ขวบครับ