ความรู้ดีๆ ที่แม่ๆอย่างเราต้องอัพเดท

🗣️ อยากให้เพื่อนๆได้มาฟัง ความรู้จากงานดีๆจาก เอนฟาโกร ด้วยจัง มีผู้เชี่ยวชาญ มาให้ความรู้เกี่ยวกับ “สารอาหารแลคโตเฟอร์ริน” ที่พบในน้ำนมเหลืองค่ะ คือ อย่างจี๊ดเลย เพราะ เป็นตัวสร้างภูมิคุ้มกันตั้งต้นให้กับลูก 🩸🦠 🧑‍⚕️ คุณหมอบอกเลยว่า น้ำนมเหลือง เป็นวัคซีนตัวแรก ที่ลูกได้รับจากแม่เลย แอบดีใจที่ตัวเองมีน้ำนมเหลืองให้ลูกกินค่ะ แต่คงจะดีกว่า ถ้าลูกเราได้กินน้ำนมเหลืองต่อเนื่องไปนานๆ 🧪🤱 👩‍🦰 แม่ว่า เพราะ เอนฟารู้ว่า “น้ำนมเหลือง” สำคัญกับเด็กมากแค่ไหน เค้าเลยคิดค้น “นมเอนฟาโกร เอนฟินิทัส” นมสูตรแรกและสูตรเดียว ในท้องตลาดที่มี “แลคโตเฟอร์ริน” สารอาหารที่พบในน้ำนมเหลืองขึ้นมาค่ะ ✨ เราได้รู้ว่ามี ของดีมีประโยชน์ กับลูกเรามากขนาดนี้ ก็ไม่รอเลยค่ะ ตรงไปคว้า “เอนฟินิทัส” กลับบ้านเลย ตั้งใจจะให้เค้ากินวันนี้ แต่มาถึงบ้านเค้าก็หลับแล้ว เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าจะรีบจัดเลยค่ะ 🥛👶🏻👧🏻 #เอนฟาโกรเอนฟินิทัส #แลคโตเฟอร์รินพบมากในน้ำนมเหลือง #สูตรที่ดีที่สุดจากเอนฟา #ภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด"

ความรู้ดีๆ ที่แม่ๆอย่างเราต้องอัพเดท
1 ตอบกลับ

❤️