กระตุ้นเองยังไงดี

อยากให้ออกมาแล้วค่ะ55 หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนอยู่เลย จะมีวิธีไหนกระตุ้นเองได้บ้างคะ ไม่อยากโดนหมอกระตุ้น #ท้องแรกคะ #ทีมมกกรา66

กระตุ้นเองยังไงดี
16 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยนัดผ่าวันอาทิตย์วันนี้ไปตรวจโควิดเตรียมแอดมินพรุ่งนี้เย็น