อยากให้ลูกเลิกติดนมเต้าต้องทำไงค่ะ

อยากให้ลูกเลิกกินนมเต้าต้องทำไงค่ะเพราะต้องไปทำงานแต่ลูกไม่ยอมกินนมขวดค่ะ

1 ตอบกลับ

หักดิบคะรอให้หิวมากๆหรือไม่ก็เอาเข้าเต้าพอเค้าดูดเพลินๆก็ ดึงหัวนมออกแล้วเอาขวดให้ดูดต่อหาจุกนมที่นิ่มๆหน่อยนะคะ