อยากให้ลูกหลับกลางคืนแบบยาวๆ ทำยังไงดีคะ 1เดือน 6วันค่า

18 ตอบกลับ

น้องจะต้องกินนมทุก2-3ชม.อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเรื่องจะให้น้องนอนยาวเป้นไปยาก

น้องยังเล็กเกินไปที่จะให้นอนยาวจ้าาา ปล่อยตามใจน้องเลยค่ะอายุเท่านี้

ตอนน้องบ้านนี้1เดือน ตื่นทุก3ชม.เลยค่ะ ตอนนี้5เดือน ตื่น1รอบ ตอนตี4

เรื่องปกติคะ เดี๋ยวเริ่มโตขึ้นก็จะเริ่มนอนยาวขึ้นคะ

เป็นเรื่องปกติคะ โตขึ้นจะหลับนานขึ้นเอง

เค้าต้องกินนม เดี๋ยวไม่โตน๊า

ยังคร่า เดือนเดียวเองคะ

เป็นไปไม่ได้ค่ะ