อยากให้ลูกชายถ่ายทุกวันค่ะ

อยากให้ลูกถ่ายทุกวัน ต้องกินนมผงยี่ห้อไหนค่ะ ตอนนี้กิน s26 ค่ะ 2-3วันถ่ายทีค่ะ แล้วลูกเบ่งถ่ายหน้าดำหน้าแดง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แม่ลองเอนฟาโปร เอพลัส สูตร 1 ซื้อแบบกล่องเล็กมาลองค่ะ บ้านนี้น้องทานแล้วถ่ายคล่อง