นมสต็อก

อยากให้ลูกกินนมสต็อกให้ได้100%แบบไม่ต้องผสมนมแม่ภายใน 5 วันจะมีวิธีไหนบ้างไหมคะ พอดีน้องจะไปอยู่กับคุณย่าประมาณ 1 ปี เพราะแม่ต้องทำงานคนละที่กับที่น้องอยู่ ตอนนี้ฝึกให้กินอยู่ แต่น้องกินได้นิดหน่อย คุณแม่เปงเคียด 😞

1 ตอบกลับ

กินแบบเยนค่ะ จะไม่เหม็นเท่าไหร่