แม่ๆ ช่วยคิดชื่อให้หน่อยค้ะ

อยากให้ช่วยคิดชื่อให้หน่อยค้ะ ท้องแรก 36w+3 ได้ลูกชายค้ะ แม่ชื่อไนท์ พ่อชื่อก้อง อยากได้ 2พยางค์ ตัวอักษร ข้างหน้าอะไรก็ได้ข้างหลังให้มี ก.ไก่ ☺️😍#ขอบคุณกับคำตอบจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นิคกี้ค่ะ