เจ็บท้องคลอดจริง

อยากให้คุณแม่แชร์ประสบการณ์การเจ็บท้องคลอดจริงหน่อยค่ะ แต่ละคนเป็นยังไงเจ็บยังไงบ้างคะ จำเป็นต้องเหมือนกันหมดไหม #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บจริงคือเเบบ เจ็บตลอดค่ะเเล้วถี่ๆๆ ถ้าเจ็บหลอกไม่ถี่ค่ะ เปนก่หาย