แนะนำคุณแม่ที่นอนแล้วปวดหลังค่ะ

อยากแนะนำคุณแม่ท่านไหนนอนแล้วปวดหลัง ปวดข้าง แนะนำซื้อเข็มขัดพยุงครรภ์คาดไว้ก่อนนอนเพื่อประคองท้องนะคะ แม่บ้านนี้ลองแล้วดีมากเลยจริงๆ ตอนแรกปวดหลัง ปวดข้าง นอนไม่หลับ บางทีหลับๆตื่นๆเพราะปวดต้องพลิกไปมา เพราะท้องหนักเริ่มหนักแล้ว ตอนนี้พอได้ลองคาดตอนนอนหลับสบายมากเลยค่ะ ลองหาซื้อมาดูนะคะแม่ๆ

แนะนำคุณแม่ที่นอนแล้วปวดหลังค่ะ
6 ตอบกลับ

คุณแม่สั่งซื้อไหนค่ะ