38+1w.

อยากแตกใจจะขาดแล้วแต่ยังเงียบอยู่เลย​ ใครกำหนดคลอด​ ก.ค​ แล้วยังเงียบบ้างขอเสียงหน่อย😅

48 ตอบกลับ

38+5 บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า 😅

กำหนดคลอด 17 ก.ค.จ้า แต่แตกก่อน 37+3 w

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

กำหนด17 กค.จ้า อยากแตกมากๆ

39wแล้วเงียบเหมือนกันค่ะ

39+4 ยังเงียบยุเลย บ้านนี้

19 กค. มีเจ็บเตือนถี่ค่ะ

38 ยังเงียบอยู่เลยจ้า

36+6 เงียบเหมือนกันค่ะ

37+4 เงียบเหมือนกันค่ะ

เงียบเหมือนกันจ้า 38+2