เครื่องซาวด์ได้ 37 วีค ตามกำหนดหมอ 35 วีค

อยากแตกแล้ว ท้องโตสุดๆ ท้องที่ 2 ค่ะ ไม่แฝดนะคะ กว่าจะคลอดไม่รู้จะโตได้อีกแค่ไหนค่ะแม่ๆ ใช้ชีวิตลำบากสุดๆ รอเจอหน้าสาวน้อยเร็วๆ ❤️

เครื่องซาวด์ได้ 37 วีค ตามกำหนดหมอ 35 วีค
132 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากเรยค้ะ

ท้องใหญ่มากค่ะแม่

ใหญ่มากค่ะ ✌️✌️✌️

ใหม่มากเลยค่ะแม่

ท้องใหญ่มากเลยคะ

ท้องใหญ่มากๆๆๆคะ

ท้องใหญ่มากค่ะ

ท้องใหญ่จัง.....!!!!

โหใหญ่มากเลยค่ะ