เครื่องซาวด์ได้ 37 วีค ตามกำหนดหมอ 35 วีค

อยากแตกแล้ว ท้องโตสุดๆ ท้องที่ 2 ค่ะ ไม่แฝดนะคะ กว่าจะคลอดไม่รู้จะโตได้อีกแค่ไหนค่ะแม่ๆ ใช้ชีวิตลำบากสุดๆ รอเจอหน้าสาวน้อยเร็วๆ ❤️

เครื่องซาวด์ได้ 37 วีค ตามกำหนดหมอ 35 วีค
132 ตอบกลับ

ขอสุขภาพแข็งแรงมากๆน่ะค่ะ

คงตึงท้องน่าดูเลย ใหญ่มาก

ท้องใหญ่จุงจุ่นแม่😍

ท้องใหญ่มากเลยค่ะคุณแม่

โห ท้องเเม่ใหญ่มากเลยคะ

ใหญ่​มากค่ะแม่ สู้ๆๆค่ะ

ท้องใหญ่มากค่ะ สู้ๆๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ท้องใหญ่มากสู้ๆนะคะแม่

ป๊าด ใหญ่แท้ค่ะ คุณแม่