เครื่องซาวด์ได้ 37 วีค ตามกำหนดหมอ 35 วีค

อยากแตกแล้ว ท้องโตสุดๆ ท้องที่ 2 ค่ะ ไม่แฝดนะคะ กว่าจะคลอดไม่รู้จะโตได้อีกแค่ไหนค่ะแม่ๆ ใช้ชีวิตลำบากสุดๆ รอเจอหน้าสาวน้อยเร็วๆ ❤️

เครื่องซาวด์ได้ 37 วีค ตามกำหนดหมอ 35 วีค
132 ตอบกลับ

ใหญ่มากค่ะแม่ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ท้องโตมากเลยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

โหญ่มากๆเลยค่ะ เดินไหวไหมค่ะนะ😲

แม่!!!!เดิน กิน นอน ยังไงคะเนี่ยยยย😂

5y ago

แฮร่ๆ 😁😁😁😁

น้องคงจะตัวใหญ่น่าดูเลยค่ะแม่👶

อยากแตกเหมือนกันค้า อึดอัดไปหมด38+1w

5y ago

นัดผ่าวันที่6แล้วค่ะ

ท้องใหญ่มากจ้าแม่ สู้ๆนะคะ✌️✨🥰

ท้องใหญ่มากค่ะสู้ๆนะค่ะคุณแม่

ท้องโตมากค่ะแม่☺️สู้ๆนะคะ✌️✌️

เปล่งมากกเหมือนจะระเบิดเบนแม่