มีวิธีไหนเร่งคลอดได้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้39+1วีค อยากแตกเหมือนกันค่ะ แต่ก็ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะแม่บ้านนี้ทำทุกวิธีที่แม่ๆแนะนำหมดแล้ว ยกของหนักก็แล้ว ตอนนี้แม่จะขยับตัวแต่ละทีเหมือนกระดูกจะหลุดเลยค่ะ

9mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เราคลอดตอน 39+1 วันก่อนคลอดเดินเยอะมาก วันต่อมาคลอดเลยค่ะ 😂

ลองนั่งถ้าผีเสื้อดูค่ะแม่

9mo ago

นั่งท่าผีเสื้อจนจะบินได้แล้วแม่55555