อยากแตกแร้ว

อยากแตกแร้วจ้า อยากเห็นหน้าต้าวอ้วนในท้องแร้ว อดใจรออีก 4 วันถึงกำหนดผ่า ใกล้เข้ามาเรื่อยๆแร้ว ตื่นเต้นมากจ้า ทีมสิงหามีใครยังไม่แตก หรือแอบแตกบ้างแร้วน้อ? มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า

อยากแตกแร้ว
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยล่วงหน้าน๊าแม่ 💓💕😍