แม่ๆกำหนดคลอดกุมภาแตกกันบ้างรึยังค่าาา

อยากแตกแย่แล้ว นอนไม่หลับ ปวดเอว หลัง มากๆเลยยค่าา แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้าง ?

แม่ๆกำหนดคลอดกุมภาแตกกันบ้างรึยังค่าาา
56 ตอบกลับ

10กพ.มีเจ็บเตือนแล้วหมอบอกว่าอาจคลอดก่อนทรมานมากเลยจ้าร้าวไปหมด