อยากแตกแล้ววว😅

อยากแตกล่ะจ้า 38 วีคแล้ว นิ่งมาก เงียบมาก ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีมูกไหล แต่ 2-3 วันมานี้น้องดิ้นแรงมาก จากปกติเป็นผู้หญิงนิ่งๆ 😅 ทีมมกรา มีบ้านไหนแตกกันแล้วคะ

อยากแตกแล้ววว😅
16 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ ..อยากแตกแต่ท้องปั้นบ่อยมากอยากแตกจ้า

2y ago

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 😅

ทีมมกรา 37+4วีคแลวคะ แต่น้องยังเงียบยุ่เรยคะ

2y ago

บ้านนี้เงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้39+6 เงียบมากเลยค่ะ แอบน้อยใจลูก😆😆

2y ago

บ้านนี้นัดวันผ่าเรียบร้อยล่ะจ้าา

ยังไม่แตกเลยค่ะ

ยังเลยค่ะเงียบมา

2y ago

เหมือนกันค่ะ😅😅

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณจ้าา