กำหนดคลอด15มกรา มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ

อยากแตกมากๆเลยค่ะใครมีวิธีเร่งคลอดบ้างคะ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว ไม่มีอาการ เจ็บเตือนอะไรเลย สงสัยน้องจะสร้างบ้านอยู่ในนี้ยาวแน่ๆเลย😂#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 7มกราคม แต่แอบย้ายเป็น 26ธันวาคม ไปแล้วค่ะ