แบรนด์วีต้าพรุน

อยากแชร์ประสบการณ์ค่ะแม่ๆ เราเป็นแม่ลูกอ่อนที่ท้องผูกมากๆ ปกติก่อนท้องก็เป็นยุแล้วหลังคลอดมายิ่งแล้วใหญ่จนเลือดออกตูดทุกครั้งที่อึ จนมากินแบรนด์วีต้าพรุนระบบขับถ่ายดีขึ้นมากๆเลยอยากให้แม่ๆที่เป็นแม่ลูกอ่อนลองดูค่ะ😊😊

1 ตอบกลับ

📌 บ้านนี้ก็ซื้อน้ำพรุน พรุนอบแห้ง ติดตู้เย็นไว้เลยค่ะ ช่วยได้จริงๆ