ทีมกันยาใครแอบเเตกกันเเล้วบ้างค่ะ

อยากเเตกแล้วจ้า ต้องทำไงถึงเเตกเร็วบ้าง #ตื่นเต้น

ทีมกันยาใครแอบเเตกกันเเล้วบ้างค่ะ
88 ตอบกลับ

23กันยา แต่อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัด ตัวจะแตกแล้วค่ะ🤣🤣

11กันยา​ แตก21สิงหา​ 37วีคพอดีค่ะผู้ชาย​หนัก2,740

4y ago

อยากคลอดบ้างแล้วค่า 37wเหมือนกัน🥰

ผ่าเลยค่ะ😂😂 38สัปดาห์1วันเหมือนกันอยากแตกแล้วว

16 กันยา ยังเงียบอยู่เลยคะ. อยากแตกแล้วเหมือนกัน 😁

4y ago

16กันยาเหมือนกันเลยค่ะแม่..อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้25กยแต่น้องยุท่าก้นเลยนัดผ่าแค่37สัปดาค่ะ

4y ago

น้ำหนักซาวน์ล่าสุดเท่าไรคะกี่วีค หมอถึงให้ผ่า37

12 กันยาค่าา ยังเงียบๆอยู่เลย อยากแตกบ้างแล้ว

15 ก.ย ยังเงียบอยู่ค่ะ แต่เท้าบวมแล้วจร้า😊😊

39+1 ยังเงียบอยู่ค่ะ เท้าก็ไม่ค่อยบวมเท่าไร

7กันยา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแย่แล้ว😂

กำหนด8กันยา แอบแตกก่อน20สิงหา 37+3w