ทีมกันยาใครแอบเเตกกันเเล้วบ้างค่ะ

อยากเเตกแล้วจ้า ต้องทำไงถึงเเตกเร็วบ้าง #ตื่นเต้น

ทีมกันยาใครแอบเเตกกันเเล้วบ้างค่ะ
88 ตอบกลับ

17 กันยาคะ มีปวดเตือน ท้องปั้นบ่อย หน่วงๆ

16 กันยา ยังไม่รุสึกอะไรเลยจ้าเงียบกริบ

บ้านนี้ 6 กันยา แอบแตกก่อน 25 สิงหาค่ะ

กำหนด 7 กันยา แอบแตกแล้วค่ะ 38+5 29 ส.ค. 👶👶👶

บ้านนี้ 26 กันยา มีเจ้บเตือนบางแล้วค่ะ

บ้านนี้28กันยาจ้า ยังไม่มีวี่แววเลย🤣

บ้านนี้20 ก.ย.จ้าาา ยังเงียบอยู่เลยย

กำหนด21กยจ้าาาอยากเเตกเหมือนกันค่าา

4y ago

เหมือนกันเลยคะอุ้ยอ้ายมากๆตอนนี้🤣

4 กันยาค่ะ ไม่เจ็บท้องเตือนเลยค่ะ

บ้านนี้20กันยาค่ะ นับวันรอแล้วค่ะ