ทีมกันยาใครแอบเเตกกันเเล้วบ้างค่ะ

อยากเเตกแล้วจ้า ต้องทำไงถึงเเตกเร็วบ้าง #ตื่นเต้น

ทีมกันยาใครแอบเเตกกันเเล้วบ้างค่ะ
88 ตอบกลับ

2กันยาแอบแตกก่อนแล้วจ้า น้ำคล่ำน้อย​ แอดมิทเมื่อวันที่22​ จ้า

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. เจ็บเตือนกับท้องแข็งมาแล้ว แต่ยังไม่ถี่😁

4y ago

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ

13กันยาค่ะ มีมูกใสๆออกมา2-3วันก่อน แต่ก็ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ😁

บ้านนี้แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด7กันยาแตกเมื่อคืนวันที่28สิงหา

นัด 5 กันยา แตกได้ 7 วันแล้วคะ 38+2 ♥️👦🏻ผู้ชายคะ แข็งแรงดี นน. 3530 🥳

14/กันยา ยังเงียบอยู่เลยคะ แค่มีอาการท้องแข็งบ้างบางเวลา

บ้านนี้นัด14ก ย เจ็บเตือนได้2 3 วัน แต่ไม่มีมูก ไม่บวมค่ะ

ขอถามหน่อยนะคะ 37+2เจ้บใต้ราวนมมากเลยค่ะอันตรายมั้ยค่ะ

13 กันยายังเงียบยุเลยค่ะ แต่เท้าก็เริ่มบวมมากๆแล้วค่ะ

ทีมกันยาแต่ดันแตกก.ค.ก่อนแล้วค้า ตัวเล็กอยากรีบออก