35 w +1 ใกล้แล้ว

อยากเห็นหน้าแล้ว ช่วงนี้เหงามากเลย สามีก็ต้องไปต่างจ.หลายวัน เราก็ต้องนอนเฝ้ายายป่วย เรียกทั้งคืนเลย สู้ๆ เป็นลูกแม่ต้องอดทนแข็งแรง

35 w +1 ใกล้แล้ว
2 ตอบกลับ

35w1d เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ลูกสาว ยังไม่กลับหัวเลย สู้ๆนะคะ ✌🏻✌🏻

4y ago

บ้านนี้ลูกชาย ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ แต่เริ่มเจ็บๆขาหนีบข้างเดียวเวลายกขา เรามารอลุ้นตัวน้อยพร้อมกันนะคะ ✌✌