24w2d

อยากเห็นภาพอัลตราซาวด์คุนแม่บ้านอื่นบ้างคร้า ว่าหญิงหรือชาย???

24w2d
123 ตอบกลับ

ผช.ค่ะดิ้นเก่งมากเลยค่ะ😍😘

6y ago

ขอบคุณค่ะ

28สัปดาห์แล้วค้ะะะ ผู้ชายยย 😘💕

6y ago

ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ แม่บ้านนี้เปนกำลังใจให้จ้า💚👶🏼🤰🏻

ช่วยดูหน่อยค่ะ ดูไม่ออกเลย

บ้านนี้ 24 week ลูกสาวจร้า

หน้าพ่อลอยมาเลยค่ะ 👶

บ้านนี้ 20w 2dได้ผู้ชายค่ะ

5y ago

ค่ะ ตอนแต่แรกลุ้นว่าจะได้ลูกสาว แต่จู่โด่ชัดเจนเลยค่ะ

12วีค ค้า อยากได้ลูกสาว ค่ะ

5y ago

ตอนนี้21จ้า ได้ชายค่ะ555

ช่วยดูหน่อยคะ...ดูไม่เปน

ซาวด์ตอน​ 20 วีค​ ผู้ชายค่ะ

ตอน24วีค2วันคะ(ลูกสาว)👧🏻👧🏻

6y ago

ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ แม่บ้านนี้เปนกำลังใจให้จ้า💚👶🏼🤰🏻