ท้องเล็กมาก

อยากเห็นท้องแม่ๆ 8 เดือน น่อยค้า บ้านนี้ท้องเล็กมาก แอบกลัวลูกออกมาน้ำหนักน้อยจังค่ะ

ท้องเล็กมาก
70 ตอบกลับ

ท้องเล็กเหมือนกันจ้าออกมา2,750 ออกมาโตข้างนอก ตอนนี้ใส่เสื้อผ้าที่ซื้อมาไม่ทันละจ้า

ดูน้ำหนักน้องจากหมอบอกนะคะแม่ ถ้าหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

8เดือนเหมือนกันค่ะท้องที่4 น้ำหนักแม่ขึ้นเดือนละ1,โล ตอนนี้ยังไม่ทราบเพศลูกเลย

ไม่เล็กค่ะเเม่.. เเม่บ้านนี้ท้องน้องน้ำหนักขึ้น8โลเอง เเต่น้องคลอดมา2980ค่ะ

บ้านนี้ก้ท้องเล้กค่ะ แต่น้องตัวใหญ่มากตอนคลอดน้ำหนัก3970กรัมค่ะ

4y ago

ตอนท้องคุณแม่ทานอะไรค่ะคือน้องคลอดน้ำหนักเยอะจัง

ดูที่น้ำหนักน้องค่ะ เราท้องเล็กเหมือนกันน้องออกมาตัวใหญ่

บ้านนี้ 33w4dท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้อง หนัก ปกติ นะค่ะ

บ้านนี้ก็8เดือนคะท้องเล็กน้ำหนักน้อง2,600 กรัมเเล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันจร้า แต่หมอบอกเด็กตัวโตตามเกณฑ์ดีจร้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ8เดือนเเล้วเเต่ท้องเล็กมากค่ะ