การนับลูกดิ้น แบบไหน

อยากเห็นการจดบันทึกของแม่ๆบ้านอื่นจังเลยค่ะ ว่าจะบันทึกกันยังไงบ้างคะ เป็นคนขี้ลืมมากเลยค่ะ แต่สังเกตตอนลูกดิ้นตลอด บางทีก็ไม่ได้จดค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

นับหลังอาหารเช้าเที่ยงเย็นค่ะ

3y ago

ใช่จ้า