แชร์ประสบการณ์ ผ่าคลอด + ทำหมัน

อยากเตือนเลยนะค่ะ เหมือนตายทั้งเป็น เตียงข้างผ่าคลอดเฉยๆ คือลุกเดินสบายมาก ตัดภาพมาที่เตียงเรากับเตียงข้าง ผ่า+ ทำหมัน พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าเจ็บสุดๆ คือเจ็บปวดแบบตายทั้งเป็น เจ็บแผลผ่าเจ็บแสบ เจ็บมดลูก ปวดทรมานอยู่ในท้อง ปวดหนักกว่าเจ็บท้องรอคลอดอีก แม้แต่หายใจเข้าออก ยังเจ็บอ่ะ ร้องไห้ก็ไม่ได้ยิ่งเจ็บเข้าไปอีก ใครคิดจะผ่า + ทำหมันคิดอีกรอบนะคะ

แชร์ประสบการณ์ ผ่าคลอด + ทำหมัน
2 ตอบกลับ

เวลาไอยิ่งเจ็บเลยแม่