แนะนำอาชีพทำที่บ้านให้หน่อยค่ะ😊

อยากหาอาชีพเสริมทำระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ เนื่องจากงานที่ทำอยู่ปัจจุบัน หน้างานมีการยกของหนัก เดินเยอะ ยืนนานๆ เลยอาจจะไม่ส่งผลดีกับการตั้งครรภ์ซักเท่าไหร่ แต่จะไม่ให้ทำอะไรเลย ก็คงไม่ได้ เพราะลูก 2คนก็เข้าโรงเรียนแล้ว ขอคำแนะนำอาชีพที่ทำอยู่บ้านให้หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขายของลงแอพค่ะ พวกอาหาร ขนมหวาน น้ำ ขายดี แม่สามีเราขายตามสั่งคนเดียวกำไรวันละ 1000+ วันไหนพีคหน่อยก็ 5,000+