ความคิดมากของแม่ตั้งท้อง

อยากหาวิธีกำจัดอารมณ์และความคิดของตัวเองค่ะ คือเราตั้งท้องแล้วตอนนี้ในความคิดเรา เราระแวงแฟนตัวเองมาก(แม่ๆเข้าใจใช่มั้ยคะคือเราไม่สามารถบรรเลงเพลงรักได้เหมือนก่อน555) เลยกลัวเขาจะไปมีกิ๊กไปเล่นชู้ที่ไหน ทั้งที่คบกันมาระยะเวลา4ปีกว่าเขาไม่มีเรื่องนี้เลย ก็ไม่ได้อยู่หล่อนะ แต่ก็ไม่ขี้เหร่5555 หรือเป็นเพราะเราอ่านบทความของแม่ๆบางท่านที่โดนแฟนนอกใจเยอะไปหน่อย จนเก็บมาคิดมากล่ะชอบชวนแฟนทะเลาะ ใครเป็นแบบเราบ้างคะ?

2 ตอบกลับ

เป็นเพราะอ่านมากไปจริงค่ะ55555 พยายามอย่าไปถามสามีนะคะว่าจะเป็นนี้มั้ย เผลอๆโดนด่าควบไปด้วยค่ะ555555555 เชื่อใจกันไว้ค่ะ

5y ago

5555 ขอบคุณค่ะ