ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ ยังมีอาการแพ้ท้องหนักอยุ่เลยค่ะ #ท้องที่3แล้วค่ะ

อยากหายแพ้ท้อง อยากินอะไรได้ กินอะไรนิดหน่อยก็อวกออกหมดเลยค่ะ #แม่ๆมีวิธีช่วยให้หายแพ้ท้องไมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้แพ้หนักมากคะ 6เดือนแล้วช่วงนี้แพ้ลดลงนิดหน่อยเองคะ