ใกล้คลอดแล้วเตรียมของคลอดกัน

อยากสอบถามแม่ๆในนี้ว่า ตอนนี้เราอายุครรภ์ได้ 36 วีคแล้ว อยากทราบว่าควรเตรียมอะไรบ้าง #โรงบาลรัฐ นะคะ ฉบับที่ใช้จริงๆและจำเป็นจริงๆค่า เนื่องจากงบน้อยค่า

1 ตอบกลับ

หลักๆมีเท่านี้คะ อาจเพิ่มเติมอื่นๆตามต้องการ