ลำไส้แปรปรวนขณะตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆ เราเป็นโรคลำไส้แปรปรวนตอนนี้ท้อง ได้6วีค มีความเสี่ยง หรืออันตรายกับลูกในท้องมากน้อยแค่ไหนคะ อาการมีดังนี้ -ท้องผูกมาก -กินอะไรก็เสียดท้องไปหมด -พอถึงเวลาถ่ายก็จะถ่ายติดกันเกือบสิบรอบรู้สึกไม่สุด มาเรื่อย #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เเต่มีอาการเพิ่มเติมคือกรดไหลย้อนค่ะ😭

5mo ago

คุณแม่สู้ๆนะคะ