เตรียมของไปตลอด

อยากสอบถามแม่ๆ เตรียมของไปคลอด ต้องเอาอะไรบ้าง แล้วต้องเตรียมไปเยอะแค่ไหน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเตรียมคลอด ใกล้ๆวันหมอจะบอกหรือสมุดชมพูจะมีค่ะ ส่วนตัวเราเตรียมไป 4-5 ชุดพอของลูกนะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ