เรื่องลาคลอด

อยากสอบถามแม่ๆ หลายคนๆ ที่มีประสบการณ์ค่ะ คือหนูทองแรก กำหนด คลอด 4 เมษา อยากจะลาคลอดสัก 13-14 มีนาคม ประมาณ 37-38 วีค อยากจะทราบว่าโอเครหรือพอดีฃหมค่ะ จะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กำลังดีค่ะ มีเวลาเตรียมตัวด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งก็อยุ่ที่องค์กรด้วยนะคะว่าอนุญาติหรือเปล่า บ้านนี้ที่ทำงานให้ลาวันคลอดจริงค่ะ แต่ก็ลากิจแบบไม่รับเงินเดือนก่อนคลอด เดินจะไม่ไหวเอา

4y ago

ขอบคุณค่ะพี่ เรื่องลาคลอดบริษัทตามใจค่ะ แต่หนูกลัวคลอดก่อนกำหนด บางคนก็ 38-39 วีค คลอด