สอบถามค่าา

อยากสอบถามแม่ๆ ว่าถ้าน้องเป็นผื่นแพ้จากแพมเพิส ตอนนี้ทาบีเพนเธนแล้ว ครั้งนี้ตรั้งแรก ที่เป็นตุ่มใสๆเล็ก หนักมาก เป็นเพราะเอาแพมเพิสออกจากห่อไหมคะ แล้วฝุ่นมันเข้า เพราะเปลี่ยนเพิสบ่อยไม่ถึงกับเต็ม แต่ทำไมถึงน้องแพ้ กลางวันใช้ตัว mamy สีส้ม #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่พาน้องไปหาหมอนะคะน้องอาจจะแพ้แพมเพิสก็ได้ค่ะ คุณหมอจะให้สบู่เหลวสำหรับเด็ก และยาทาก้แพ้ค่ะ และคุณแม่ควรจะให้น้องใช้แพมเพิส แบบExtra Dryค่ะ