วัคซีนโควิด-19 แม่ท้องจำเป็นต้องฉีดหรือไม่

อยากสอบถามแม่ๆ มีท่านใดได้ไปฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 บ้างไหมคะ ควรฉีดหรือไม่ควรฉีด คุณหมอที่แม่ๆฝากครรภ์แนะนำให้ฉีดไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวมองว่าคนท้องไม่สมควรฉีด เพราะเราไม่สามารถรู้ได้ว่าผลกระทบกับตัวเองจะมีหรือไม่มี บางคนฉีดมาแม่ปกติแต่ลูกหัวใจหยุดเต้น สำหรับคนท้องการฉีด คือ การวัดดวง บ้านนี้คุณหมอไม่ให้ฉีดตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ😊

3y ago

Post reply imageGIF