สะเก็ดขาวๆจากหัวนม

อยากสอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ถ้ามีสะเก็ดขาวๆจากหัวนมแบบนี้ติดเสื้อชั้นในจะเป็นอะไรมัยค่ะ #ตอนนร้ตั้งครรภ์ได้31weekท้องแรกค่ะ

สะเก็ดขาวๆจากหัวนม
1 ตอบกลับ

ไขน้ำนมค่ะ ห้ามแม่แกะแนะนำเดี่ยวเป็นแผล ห้ามบีบด้วยค่ะ เดี่ยวมดลูกบีบตัวจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดทำความสะอาดเอาค่ะ