ตั้งครรภ์ 36 สัปดาห์รู้สึกเหนื่อยมาก หายใจไม่สะดวกเลย

อยากสอบถามแม่ๆ ตั้งท้องช่วง 36 สัปดาห์รู้สึกเหนื่อยมากๆไหมคะ เช่น เดินขึ้นบันไดบ้าน พลิกตัวนอนก็เหนื่อย หายใจไม่สะดวก เป็นอากานปกติของคนท้องช่วงนี้หรือเปล่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

37-38 วีค แม่จะรู้สึกเหนื่อย ปวดหลัง และอึดอัดมากกว่านี่อีกค่ะแม่ สู้ๆนะ